Vận hành và bảo trì hệ thống điện +Đăng ký online

08/10/2019

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục căn bản và nhanh chóng tất cả các vấn đề về hệ thống điện trong nhà máy, tòa nhà, dây chuyền máy móc và các sự cố liên quan về điện khác: Bảo dưỡng, vệ sinh và sữa chữa hệ thống điện theo yêu cầu. Khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống điện theo công suất. Trực ban vận hành và khắc phục sự cố hệ thống các trang thiết bị điện.

Bạn đang gặp các vấn đề về điện?

Bạn đang rất lo lắng vì sự cố chập mạch, cháy nổ và mất mất ổn định về hệ thống?

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục căn bản và nhanh chóng tất cả các vấn đề về  hệ thống điện trong nhà máy, tòa nhà, dây chuyền máy móc và các sự cố liên quan về điện khác:

 • Bảo dưỡng, vệ sinh và sữa chữa hệ thống điện theo yêu cầu.
 • Khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống điện theo công suất.
 • Trực ban vận hành và khắc phục sự cố hệ thống các trang thiết bị điện.

Lượt xem 22067 0 0
Tags:
Có thể bạn quan tâm
 • Tủ bù công suất phản kháng Tủ bù công suất phản kháng

  Phần lớn các nhà máy, xí nghiệp, công ty sử dụng điện năng qua trạm biến thế riêng hay trạm biến thế công công của điện lực. Những phần tổn hao công suất điện năng trên đường dây, phần này gây tổn hao thiệt hại cho ngành điện. phần tổn hao công suất điện năng đó gọi là công suất vô công...

 • Tủ điện phân phối Tủ điện phân phối

  Tủ điện phân phối do ETC Việt Nam sản xuất được thiết kế sao cho ngoài việc đáp ứng được các thông số , tiêu chuẩn về kỹ thuật thì còn đáp ứng được các yếu tố khác như...

 • Tủ điện điều khiển theo mọi yêu cầu Tủ điện điều khiển theo mọi yêu cầu

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cấp các tủ điều khiển, bảo vệ cho các nhà máy và các khu công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư của công ty nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm trách thiết kế cho nhiều cấu hình khác nhau nhằm đem đến cho Khách hàng sự lựa chọn tối ưu với giá cả và kỹ thuật phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể.